cheap hockey jerseys cheap real jordan shoes cheap jordans cheap soccer jerseys christian louboutin outlet cheap nfl jerseys louboutin outlet wholesale nfl jerseys

Mục tin - sự kiện

Hướng dẫn nạp tiền

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức
Đăng hồi 0:0 | 10/10/2011 GMT+7

Học tiếng Anh qua video với Hoc360

Nằm trong chuỗi các sản phẩm giáo dục trực tuyến của Hoc360.vn, các sản phẩm Tiếng Anh trực tuyến sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Công nghệ học trực tuyến đến từ Hàn Quốc biến lớp học "ảo" của bạn trở nên sống động như lớp học "thật", sẽ là lời giải chung cho mọi vấn đề liên quan đến tiếng Anh của bạn.

Ở Việt Nam, khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh là một lợi thế lớn. Tuy nhiên, một thực trạng đáng tiếc bấy lâu nay là: Bạn bắt đầu học tiếng Anh từ 10 năm trước, và đến nay bạn vẫn chưa bao giờ viết hoặc nói được một câu tiếng Anh hoàn chỉnh, đúng ngữ pháp, hợp văn cảnh và đúng phát âm? Gặp một người nước ngoài trên phố hỏi đường, bạn đành phải nhờ tới ngôn ngữ cơ thể (body language), hoặc tệ hơn là lắc đầu. Bạn có cảm thấy tiếc những chi phí về tiền bạc và thời gian mà bạn đã bỏ ra để đầu tư cho tiếng Anh, song kết quả lại chẳng đáng kể chút nào?
 
Sản phẩm “tiếng Anh trực tuyến” của Hoc360.vn ra đời nhằm giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên một cách hiệu quả và ít tốn kém nhất. Các khóa học tiếng Anh được chia thành 4 lĩnh vực:
●      Tiếng Anh kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng, và các khóa kết hợp 2 – 3 kỹ năng
●      Tiếng Anh chứng chỉ: TOEIC, TOEFL, IELTS, Pre-TOEIC, Pre-TOEFL, Pre-IELTS….
●      Tiếng Anh theo chủ đề: tiếng Anh thương mại, tiếng Anh du lịch, tiếng Anh tài chính – ngân hàng …
●      Tiếng Anh đặc biệt: Học dịch qua CNN, BBC, VOA, Học tiếng Anh qua các bài hát, bộ phim …
 
Ưu thế vượt trội của các sản phẩm tiếng Anh tại Hoc360 nằm ở sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến với giao diện thiết kế sinh động, trẻ trung, thân thiện mang lại cho người học trải nghiệm học tiếng Anh thú vị chưa từng có.
 
Hãy thử nghiệm phương thức học tiếng Anh hoàn toàn mới với tienganh.hoc360.vn.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ với chúng tôi qua:
Điện thoại: (04) 8587 4227
Yahoo Messenger: hoc360.help1 (hỗ trợ chuyên môn), hoc360.htkt (hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ)
Skype: hoc360.help1, hoc360.help2
Email: help@hoc360.vn
 
 
Tienganh.hoc360.vn – Now or Never