cheap hockey jerseys cheap real jordan shoes cheap jordans cheap soccer jerseys christian louboutin outlet cheap nfl jerseys louboutin outlet wholesale nfl jerseys

Mục tin - sự kiện

Hướng dẫn nạp tiền

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức
Đăng hồi 14:39 | 13/08/2012 GMT+7

Luyện Phát âm tiếng Anh chuẩn ở mọi cấp độ

Khóa học "Luyện Phát âm tiếng Anh chuẩn từ cơ bản đến nâng cao" sẽ mang lại cho bạn những tuyệt chiêu đơn giản nhưng phát huy tác dụng cao nhất để bạn luyện nghe nói tiếng Anh trôi chảy.

Khóa học "Luyện Phát âm tiếng Anh chuẩn từ cơ bản đến nâng cao" (Cracking English Pronunciation for all levels) dành cho tất cả học viên người Việt Nam chưa từng học qua khóa học phát âm, hoặc đã học qua phát âm nhưng kết quả không hiệu quả như mong muốn , qua đó các bạn có thể cải thiện tối đa kỹ năng Nghe và Nói của mình. Chương trình này cũng rất hữu ích cho các sĩ tử luyện thi đại học môn tiếng Anh với phần thi liên quan đến phát âm.

Sau khi khóa học kết thúc học viên sẽ nắm được kiến thức tổng quan về phát âm, cải thiện phát âm qua các phương pháp và bí quyết luyện âm.

Mỗi bài giảng được Hoc360.vnchuyên gia dạy Phát âm Hoàng Mai thiết kế một cách sinh động, với phương pháp gần gũi, hiệu quả nhất giúp học viên cảm thấy không chỉ bớt áp lức với việc học phát âm mà còn cảm thấy phấn chấn hơn với việc luyện âm.

Thêm vào đó, học viên sẽ cơ hội tiếp cận với các trích đoạn phim, video clip ca nhạc , một số diễn văn nổi tiếng của các nhân vật tầm cỡ - bài học vừa thêm sinh động phong phú, các học viên lại có cơ hôi tiếp cận với cách phát âm dưới nhiều góc độ khác nhau.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ:
1. Có bí quyết tự luyện phát âm chuẩn
2. Tự luyện âm và nghe qua bài hát, bộ phim
3. Tự sửa được những lỗi mà bạn hay gặp phải khi phát âm
4. Tự luyện cách đoán trọng âm từ, câu

 

Tienganh.hoc360.vn - Now or Never